Hỏi & Đáp 3.0

Hỏi & Đáp 3.0

Mời tham quan phiên bản 3.0 của Hỏi & Đáp để khám phá những chức năng mới lạ và hấp dẫn.
Tham Quan

Theo Hỏi & Đáp trên Facebook

Mời bạn cùng tham gia theo Hỏi & Đáp trên Facebook để được thông báo khi Hỏi & Đáp 3.0 đi vào hoạt động
Thích
Kiểu Gõ:  TELEX VNI VIQR OFF
Offline
3
Điểm
Khuôn mặt gầy và dài thì để kiểu tóc nào đẹp
+ Cách đây hơn 5 năm
+ Lượt xem : 11,533
Offline
Câu trả lời hay nhất - Do thành viên bình chọn vào 09:50 ngày 18-04-2010
Bạn có đồng ý trả lời này hay nhất không?  (0)   (0)
nếu là nữ ...khuôn mặt gầy và dài quá thì bạn nên để mái lòa xòa trước trán ...tóc uốn quăn nhưng uốn từ mang tai xuống ...xài gel mềm là đẹp nhất . uốn sao cho độ quăn chỉ qua cằm 1 tí ...nếu nước da trăng thì dể tóc đen ..nếu nước da không trắng lắm thì nhuộm màu nâu sáng thì sẽ tôn vẽ nữ tính và làm da sáng hơn ...mái có thể cắt sole cho đẹp trông rất xinh ...chúc bạn vui với nhiều ý kiến
+ Cách đây hơn 5 năm
Trả lời (8)
Hiển thị theo

Offline
Bạn thử để kiểu cắt mái trước trán xem sao. Tớ không rành về thời trang. ^_^
+ Trả lời cách đây hơn 5 năm

Offline
Mình chưa biết bạn là Nam hay Nữ nên thật khó đưa ra lời tư vấn. Mình thì cũng có một thời gian làm Tóc, và nếu bạn là Nam, mình xin phép được đưa ra một số tư vấn cơ bản thế này - Tóc thì nên lựa chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, mình thì chưa biết "dung nhan" bạn, chỉ biết khuân mặt do bạn miêu tả nên khó nói. Nhưng mẫu tóc hợp mốt nhất và trẻ trung tinh nghịch nhất hiện nay là các kiểu đầu Hàn Quốc, hơi ngắn thôi không nên dài quá vì nó sẽ "ăn" mất khuôn mặt nhưng đủ để tạo kiểu, làm cho khuôn mặt thêm thanh thóat và béo tròn hơn. Những đầu đơn giản như các lọai đầu ngôi thì nên vuốt keo còn lọai đầu Hàn Quốc kia thì nên vuốt Gel hoặc Sáp. Gel dễ tạo kiểu tóc hơn nhưng nên chọn lọai mềm thôi, cứng quá đầu sẽ bóng lộn và mất đi vẻ tự nhiên. Đối với nét tự nhiên nhưng vẫn tạo nên cá tính "ngầu ngầu" của mái tóc thì lọai Sáp - Davines là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời. Cần tham khảo ý kiến nào thêm thì cứ nói... Trước mắt thì mình chỉ nói vậy thôi!
+ Trả lời cách đây hơn 5 năm

Offline
Theo tớ thì để kiểu tóc ngắn ngang vai và làm tóc bồng lên, để mái trước trán nữa. Bạn thử xem. Chúc bạn chọn được kiểu tóc phù hợp.
+ Trả lời cách đây hơn 5 năm

Offline
Để tóc kiểu ca sĩ Vũ Duy là đẹp nhất.
+ Trả lời cách đây hơn 5 năm

Offline
để mái ngố là đẹp nhất
+ Trả lời cách đây hơn 5 năm

Offline
Trước tiên, rất khó có thể đưa ra lời khuyên chính xác bạn nên để kiểu tóc nào cho phù hợp mà không được nhìn thấy hình của bạn. Tuy nhiên, thông thường thì một khuôn mặt dài cần một kiểu tóc giúp tăng trọng lượng cho 2 bên khuôn mặt tạo ra cảm giác một khuôn mặt đầy đặn và hơi oval. Phụ nữ có khuôn mặt dài thường cổ của họ cùng gầy và dài. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải xác định xem khuôn mặt của bạn dài cỡ nào. Nếu khuôn mặt rất dài, bạn có thể để kiểu tóc cắt bằng độ dài giữa cằm và vai và uốn xoăn giúp tăng trọng lượng, độ đầy đặn cho 2 bên mặt. Hoặc bạn có thể để kiểu tóc cắt lớp dài với chiều dài đến chấm vai và dùng máy uốn giả uốn tóc tạo sóng xoăn lớn tăng độ phồng cho tóc và độ đầy đặn cho khuôn mặt. Mục đích của việc làm này là tạo ra kiểu khuôn mặt hình oval bằng cách mở rộng khuôn đầu với sóng xoăn. Nếu mặt bạn chỉ hơi dài, bạn có thể tạo ra độ rộng cho khuôn mặt cần thiết bằng kiểu tóc bob hình chữ A dài đến cằm. Kiểu tóc bob hình chữ A là kiểu tóc có một đường góc cạnh rõ ràng. Kiểu tóc này bắt đầu từ 2 cằm phía trước và đi cao dần lên phía gáy. Đường tóc này sẽ kéo một đường từ mắt ra phía ngoài tạo nên cảm giác khuôn mặt rộng hơn. Đường cắt này cần phải bằng, chứ không dựng đứng bởi lẽ một đường tóc dựng đứng sẽ càng khiến khuôn mặt bạn trông dài hơn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kiểu tóc rất đơn giản mà không cần phải thay đổi hoàn toàn một kiểu tóc mới. Nếu bạn có một khuôn mặt dài do vầng trán cao, kiểu tóc mái ngang có thể giúp bạn làm cho khuôn mặt bớt dài đi bời mái ngang sẽ che đi được một phần lớn chiều dài khuôn mặt. Hoặc bạn có thể sử dụng phương pháp sấy tóc hàng ngày và hất sang 2 bên giúp tạo cảm giác kéo tầm mắt ra phía ngoài. Cả 2 phương pháp này đều không đòi hỏi bạn phải thay đổi chiều dài tóc. Bạn cũng cần lưu ý rằng đối với cấu trúc khuôn mặt này không nên để các kiểu tóc dài vì sẽ khiến cho mặt trông càng dài hơn. Chiều dài tóc tối đa đối với một khuôn mặt dài là chấm vai. Chúc bạn luôn xinh đẹp!
+ Trả lời cách đây hơn 5 năm

Offline
theo mình bạn nên để tóc ngắn và có mái như vậy trông mặt bạn sẽ to hơn
+ Trả lời cách đây hơn 5 năm
ĐĂNG NHẬP
Loading ...